Doanh nghiệp đang tìm hiểu về Bảng giá chứng từ khấu trừ thuế tncn điện tử VNPT mới nhất. Sau đây là thông tin chi tiết về các gói cước chứng từ điện tử và thủ tục đăng ký chứng từ.

Theo Nghị định 123/2020/NĐ-CP ngày 19/10/2020 của Chính phủ quy định về chứng từ khấu trừ thuế thu nhập cá nhân bắt đầu từ ngày 01/07/2022. Các tổ chức, doanh nghiệp cần thực hiện chuyển hình thức kê khai Chứng Từ khấu trừ thuế thu nhập cá nhân (TNCN) giấy sang điện tử. Do đó nhiều doanh nghiệp, cá nhân sẽ bối rối và bỡ ngỡ cách thức đăng ký và sử dụng như thế nào để cấp Chứng Từ Khấu Trừ Thuế thu nhập cá nhân điện tử theo đúng yêu cầu của Thuế.

chứng từ khấu trừ thuế tncn điện tử VNPT
chứng từ khấu trừ thuế tncn điện tử VNPT

Bảng giá chứng từ khấu trừ thuế TNCN điện tử VNPT

Bảng giá chứng từ khấu trừ thuế tncn điện tử VNPT sẽ khác nhau tùy thuộc vào loại dịch vụ bạn cần và số lượng chứng từ khấu trừ thuế bạn cần mua.

Thông thường, VNPT cung cấp rất nhiều gói cước khác nhau, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của mỗi công ty.  Gói cước đăng ký sẽ bao gồm các thành phần sau đây:

  1. Phí khởi tạo chứng từ khấu trừ thuế ( thu 1 lần ): 500.000đ/ công ty
  2. Phí gói chứng từ khấu trừ thuế.
  3. Chữ ký số VNPT để ký điện tử ( nếu cần )
STTSố lượngĐơn giá

HD300

300

390.000

HD500

500

546.000

HD1000

1.000

871.000

HD2000

2.000

1.300.000

HD5000

5.000

2.795.000

HD10000

10.000

4.680.000

HDMAX

Lớn hơn 12.000

Liên hệ nhân viên

Lưu ý: Giá cước chưa bao gồm thuế 10%.

Thủ tục đăng ký Chứng từ thuế TNCN VNPT

Để đăng ký Chứng từ thuế TNCN VNPT, bạn cần chuẩn bị những giấy tờ sau để nhân viên làm hợp đồng và tạo site xuất chứng từ cho doanh nghiệp.

Lưu ý: Tất cả các giấy tờ chuẩn bị Scan bản chính hoặc sao y công chứng.

  • Giấy chứng nhận đăng ký thuế (hoặc “Mã số thuế”) do cơ quan thuế tại Việt Nam cấp. Đây là mã số nhận dạng duy nhất được chỉ định cho doanh nghiệp của bạn vì mục đích thuế.
  • Giấy tờ Căn cước công dân/ CMND/Passport của người đại diện pháp luật doanh nghiệp.

Điều quan trọng cần lưu ý là tất cả các tài liệu được cung cấp phải chính xác, hợp lệ và phù hợp với luật pháp và quy định hiện hành tại Việt Nam.

Tại sao sử dụng chứng từ khấu trừ thuế tncn điện tử VNPT?

VNPT là hệ thống chứng từ khấu trừ thuế tncn điện tử được phát triển bởi Tập đoàn VNPT, một công ty viễn thông lớn tại Việt Nam. Một số lý do tiềm năng để lựa chọn hệ thống chứng từ khấu trừ thuế tncn điện tử của VNPT có thể bao gồm:

Tiện lợi: chứng từ khấu trừ thuế tncn điện tử VNPT cho phép doanh nghiệp gửi và nhận chứng từ khấu trừ thuế tncn điện tử, giúp tiết kiệm thời gian và giấy tờ so với hóa đơn giấy truyền thống.

Bảo mật: chứng từ khấu trừ thuế tncn điện tử VNPT sử dụng công nghệ chữ ký số để đảm bảo tính xác thực và toàn vẹn của hóa đơn, giúp ngăn ngừa gian lận và sai sót.

Tích hợp: chứng từ khấu trừ thuế tncn điện tử VNPT có thể được tích hợp với hệ thống tài chính kế toán hiện có của doanh nghiệp, giúp hợp lý hóa quy trình kế toán và nâng cao độ chính xác của dữ liệu.

Tuân thủ: Sử dụng chứng từ khấu trừ thuế tncn điện tử VNPT giúp doanh nghiệp tuân thủ các quy định của nhà nước liên quan đến chứng từ khấu trừ thuế tncn điện tử.

Khả năng mở rộng: VNPT là một trong những nhà cung cấp dịch vụ viễn thông lớn nhất tại Việt Nam, cung cấp dịch vụ cho rất nhiều công ty và cá nhân, điều này sẽ giúp mọi công ty dễ dàng sử dụng hệ thống chứng từ khấu trừ thuế tncn điện tử của họ và tiết kiệm nhiều tiền hơn nhờ quy mô kinh tế.

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu và đăng ký chứng từ khấu trừ thuế tncn điện tử VNPT. Bạn có thể gọi hotline vnpt: 0813 660066 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng.